GIỚI THIỆU

 

 

Giới thiệu về AgriHero - Hiệp Sĩ Nông Nghiệp

 

SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp là thương hiệu của Công Ty CP TRÙN QUẾ AN GIANG. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ vi sinh được chiết xuất 100% từ Trùn Quế. Hiện tại, chúng tôi luôn là người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như chăm sóc cây cảnh, hoa lan, trồng trọt và chăn nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap và Globalgap.

 

hiep-si-nong-nghiep

 

Các sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn cho cây trồng và gia đình. Với nguồn nguyên liệu 100% từ Trùn Quế và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, các dòng sản phẩm chúng tôi cho quý khách một trải nghiệm tuyệt với với các tính năng hiệu quả và bền lâu.

 

hiep-si-nong-nghiep

 

Mua hàng tại Hiepsinongnghiep.vn

 

  • Nơi mua hàng tất cả sản phẩm từ trùn quế

Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau từ trùn quế với đa dạng nhiều hình thức khác nhau để cung cấp cho mọi người dễ dàng sử dụng.

Các sản phẩm sinh học rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Hoàn toàn không có phụ gia và chất độc hại.

Bên cạnh đó là những tài liệu về trùn quế với những thông tin bổ ích cho người chăn nuôi và trồng trọt.

 

hiep-si-nong-nghiep

 

  • Mua hàng thuận tiện và dễ dàng

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

 

  • Mua hàng an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua hàng an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả sản phẩm trên Shop Hiệp Sĩ Nông Nghiệp đều được đảm bảo là sản phẩm mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

 

  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.