Bộ Phân Bón Chăm Sóc Lan Ra Hoa

Bộ Phân Bón Chăm Sóc Lan Ra Hoa
Bộ Phân Bón Chăm Sóc Lan Ra Hoa
Bộ Phân Bón Chăm Sóc Lan Ra Hoa
Giảm giá
249,000 ₫ 275,000 ₫
Mã sản phẩm: 119
Hạn sử dụng: 0 ngày
  
Tổng quan:

Để tiết kiệm chi phí cho Quý KHÁCH HÀNG chúng tôi miễn phí vận chuyển (Freeship) cho mỗi đơn hàng khi khách hàng mua tại SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp với phương thức GIAO HÀNG CHẬM. Quý khách hàng xem thời gian giao hàng bên dưới. Nếu quý khách muốn giao hàng nhanh hơn thì sẽ cộng thêm phí vận chuyển là 50,000đ trên mỗi đơn hàng.

 

Sản-Phẩm-Chăm-Sóc-Hoa-Lan


Sản phẩm hot

Đánh giá

Phan Hữu Tâm
       
Tôi đã dùng sản phẩm của shop hiệp sĩ nông nghiệp được 2 tháng. Hoa lan nở bông nhiều. Cảm ơn shop

Trần Ý Nhi
         
Tôi đã sử dụng rất nhiều loại sản phẩm dành cho lan nhưng từ khi biết đến bộ sản phẩm này của Shop, tôi đã mua về dùng thử và rất thích vì độ an toàn và hiệu quả. tôi cho 5 sao.

Nguyễn Minh Cảnh
         
sđt: 01263567392 Địa chỉ: 45/3 Hẻm 8 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM giao hàng trong giờ làm việc. Cám ơn SHOP nhiều.

Lê Thị Cẩm Nhung
         
Tôi đã nhận được hàng rồi SHOP ơi. Đủ 4 sản phẩm và giấy hướng dẫn sử dụng như quảng cáo.

Bích Thủy
         
Sau khi sử dụng vườn lan nhà tôi hôm nay ra rễ và ra hoa nhiều rồi shop ơi, nhìn sướng mắt làm sao. sản phẩm này hiệu quả thật.

Văn Đạt
         
Đã trãi nghiệm sản phẩm, rất hài lòng. Lan ra nhiều hoa và lâu tàn.Sản phẩm sinh học nên tôi không lo về tình trạng cây lan của mình bị ngộ độc và đặc biệt là dễ sử dụng.

Nguyễn Hải Yến
         
Vườn lan nhà tôi có nhiều cây lá bị vàng, còi cọc, đã lâu rồi chẳng thấy ra hoa, khi biết đến Shop tôi đã mua sản phẩm về dùng thử kết quả những chậu lan hết vàng lá, nhìn có sức sống hơn và bất ngờ là chúng đã ra hoa.Cám ơn Shop !


THÔNG TIN SẢN PHẨM


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 

 

Sản Phẩm Số Lượng/Thể Tích  Miễn Phí Vận Chuyển Giao Hàng Tặng Nơi - Thanh Toán Tận Nhà   Tặng 10 Túi Lưới Đựng Phân Viên
Bộ Sản Phẩm Kích Ra Hoa  Gồm 4 Sản Phẩm
         

 

phân-viên-tan-chậm-cho-hoa-lan

 

 

 

Vào cuối năm, là thời điểm chúng ta cần bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho hoa lan và cây kiểng. Vì đây là giai đoạn cây cần hấp thu đủ chất dinh dưỡng để kích thích lan ra hoa vào đúng dịp Tết Nguyên Đán. Chọn những cây lan trưởng thành, đã ra hết lá non đưa vào một khu vực riêng để bón phân phun thuốc cho hoa và cây cảnh nhà bạn rực rỡ màu sắc. Đầu tháng 11 là chúng ta tranh thủ bón phân kích thuốc để lan ra hoa.

 

ky-thuat-cho-hoa-lan-ra-hoa

 

Sử dụng bộ phân bón kích lan ra hoa là bộ 4 sản phẩm hoàn toàn hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm gồm một phân viên tan chậm Agrimis và 3 chai phun lá: Dinh dưỡng sinh học Nexmin + Chế phẩm phòng bệnh + NPK 10-30-20. Chỉ cần bộ sản phẩm này chúng ta rất dễ dàng và tiện lợi trong việc chăm sóc hoa lan và cây cảnh ra hoa vào dịp tết.

1. Đối với phân viên tan chậm Agrimis:

  - Mỗi chậu hoa lan chúng ta cho khoảng 15 – 20 viên tan chậm nhằm cung cấp dinh dưỡng bền vững và cần thiết để cây đủ chất hỗ trợ kích thích ra hoa cho Lan.

 

2. Đối với dinh dưỡng sinh học Nexmin:
  - Phun theo định kỳ 1 tuần 2 lần vào buổi sáng hoặc chiều mát để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho hoa lan.

 

3. Đối với chế phẩm phòng bệnh cho lan: 

- Chúng ta phun định kỳ 1 tuần 1 lần vào chiều mát để lan dễ dàng hấp thu, tăng khả năng kháng bệnh và chống các bệnh thối nhũn cho lan.


4. Đối với NPK (701) thuốc kích ra hoa: 

  - Ngày phun một lần kích thích cho cây lan ra hoa. Sau 3-4 lần phun thì nhánh lan bắt đầu búng ra vòi hoa nếu cây đủ chất dinh dưỡng. Vài ngày sau vòi hoa sẽ dài 2-3cm thì 6-7 ngày phun một lần để kích thích cho vòi hoa phát triển dài, màu sắc hoa sáng đẹp, rực rỡ và lâu tàn, ít bị bệnh thối hoa. 

 

 

Sau khi sử dụng bộ phân bón kích lan ra hoa từ 45-50 ngày (khoảng đầu tháng 12 âm lịch) thì cành hoa đạt tiêu chuẩn “Ra hoa” (mỗi cành nở 1-2 hoa), sau đó những hoa phía trên tiếp tục nở, đến Tết Nguyên Đán thì cành hoa đã nở gần hết. Với cách dùng thật đơn giản này, bạn đã có được những chậu hoa lan đẹp và tỏa ngát hương thơm để chào đón sự may mắn và thành công cho gia đình mình trong dịp Tết Nguyên Đán. 

 

cham-soc-hoa-lan

 

Gửi kèm giấy hướng dẫn chi tiết bộ phân bón chăm sóc hoa lan ra hoa đúng vào dịp tết