Phân Viên Tan Chậm Agrimis Cho Hoa Kiểng - Bonsai 2 Bịch

Phân Viên Tan Chậm Agrimis Cho Hoa Kiểng - Bonsai 2 Bịch
Phân Viên Tan Chậm Agrimis Cho Hoa Kiểng - Bonsai 2 Bịch
Phân Viên Tan Chậm Agrimis Cho Hoa Kiểng - Bonsai 2 Bịch
Giảm giá
178,000 ₫ 210,000 ₫
Mã sản phẩm: 140
Hạn sử dụng: 0 ngày
  
Tổng quan:

Để tiết kiệm chi phí cho Quý KHÁCH HÀNG chúng tôi miễn phí vận chuyển (Freeship) cho mỗi đơn hàng khi khách hàng mua tại SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp với phương thức GIAO HÀNG CHẬM. Quý khách hàng xem thời gian giao hàng bên dưới. Nếu quý khách muốn giao hàng nhanh hơn thì sẽ cộng thêm phí vận chuyển là 50,000đ trên mỗi đơn hàng.

 

Sản-Phẩm-Chăm-Sóc-Hoa-Lan


Sản phẩm hot

Đánh giá

Đặng Hải Đăng
         
Sử dụng sản phẩm vài tháng trước, hiện tại chậu phát tài đã kịp nở hoa để đón năm mới. Để phát tài nở hoa không phải là chuyện dễ dàng. Cảm ơn shop. Chúng tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm


THÔNG TIN SẢN PHẨM


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 

 

 

 

phân-hữu-cơ-cho-hoa-kiển-và-bon-sai

 

 

Hoa kiểng và Bonsai ngày càng được nhiều người lựa chọn trưng trong dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết mua những chậu hoa kiểng đã có sẵn về chơi chứ không biết làm cách nào cho cây tiếp tục ra hoa mới, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán, mặc dù việc làm này khá đơn giản.

 

phan-vien-tan-cham

 

Giới thiệu sản phẩm phân viên tan chậm Agrimis

Sản phẩm phân viên tan chậm Agrimis được chiết xuất 100% từ phân trùn quế nguyên chất. Là sản phẩm hữu cơ vi sinh với hàm lượng Humic lên đến 40% sẽ là môi trường tốt để vi sinh hoạt động hiệu quả, giúp cây phòng bệnh chủ động từ đầu.

 

phan-vien-tan-cham

 

Tính năng ưu việt của phân viên tan chậm

AGRI-MIS sẽ là môi trường giúp vi sinh vật có lợi sinh sôi và phát triển tốt, giúp hoa kiểng luôn được bảo vệ và được cung cấp dinh dưỡng thường xuyên. Và đặc biệt nhất, phân viên tan chậm Agrimis là sản phẩm hoàn toàn sinh học, an toàn cho mọi người trong gia đình khi sử dụng và thưởng thức nghệ thuật cây cảnh mà không còn ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.