Bộ Phân Bón Chăm Sóc Hoa Phong Lan Trong Dịp Tết Nguyên Đán

Bộ Phân Bón Chăm Sóc Hoa Phong Lan Trong Dịp Tết Nguyên Đán
Bộ Phân Bón Chăm Sóc Hoa Phong Lan Trong Dịp Tết Nguyên Đán
Giảm giá
249,000 ₫ 275,000 ₫
Mã sản phẩm: 172
Hạn sử dụng: 0 ngày
  
Tổng quan:

Để tiết kiệm chi phí cho Quý KHÁCH HÀNG chúng tôi miễn phí vận chuyển (Freeship) cho mỗi đơn hàng khi khách hàng mua tại SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp với phương thức GIAO HÀNG CHẬM. Quý khách hàng xem thời gian giao hàng bên dưới. Nếu quý khách muốn giao hàng nhanh hơn thì sẽ cộng thêm phí vận chuyển là 50,000đ trên mỗi đơn hàng.

 

Sản-Phẩm-Chăm-Sóc-Hoa-Lan


Sản phẩm hot

Đánh giá

Huỳnh Ngọc Trâm
       
Sau khi sử dụng sản phẩm, hoa lâu tàn và ít bị thối. Cám ơn shop

Quang Tùng
       
Sau 2 tháng trãi nghiệm sản phẩm, mình thấy tốt lắm, hoa nở rất đẹp, khi nào sử dụng hết mình sẽ mua nữa.!


THÔNG TIN SẢN PHẨM


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 

 

Sản Phẩm Số Lượng/Thể Tích  Miễn Phí Vận Chuyển Giao Hàng Tặng Nơi - Thanh Toán Tận Nhà   Tặng 10 Túi Lưới Đựng Phân Viên
Bộ Sản Phẩm Kích Ra Hoa  Gồm 4 Sản Phẩm
         

 

phân-viên-tan-chậm-cho-hoa-lan

 

Hoa lan là nữ hoàng của các loại hoa, nên được mọi người yêu thích, trưng bày đặt biệt trong các dịp lễ lớn để tăng thêm vẻ đẹp của căng nhà hoặc khung viên nhà bạn. Dịp Tết là dịp để bạn chọn lựa những chậu hoa lan đẹp hoặc mua từ các cửa hàng bán hoa kiểng về. Nhưng tất cả chúng ta không ai để ý và biết rằng ho lan ngoài các cửa hàng họ đã chăm sóc một cách đặc biệt nên lan luôn luôn xanh tốt và nở hoa tuyệt đẹp. Nhưng để hoa lan sống khỏe, lâu tàn và luôn xanh tốt sau quá trình kết thúc Tết Nguyên Đán thì chúng ta cần hỗ trợ phân bón hữu cơ sinh học ngay để đủ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết nuôi lan trong dịp tết.

 

 

Tại sao ta lại sử dụng phân bón hữu cơ sinh học? Vì dịp Tết ai cũng chuẩn bị đón xuân và chơi xuân, nên việc chăm sóc hoa lan thường xuyên là không thể. Vì vậy chúng ta nên bón phân viên tan chậm cho các chậu lan để cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi lan qua rễ. Bên cạnh đó, chúng ta phun dinh dưỡng sinh học và chế phẩm phòng nấm qua lá để hoa lan đủ chất và kháng bệnh cho lan trong dịp tết này. 

 

 

Trọn bộ chăm sóc hoa lan hiện rất được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả của sản phẩm và độ an toàn của nó đối với hoa lan và người sử dụng. Tết này bạn không còn lo ngại về các chậu hoa lan nữa vì có bộ sản phẩm chăm sóc hoa lan trong dịp tết tại nhà.

1. Đối với phân viên tan chậm Agrimis:

  - Mỗi chậu hoa lan chúng ta cho khoảng 15 – 20 viên tan chậm nhằm cung cấp dinh dưỡng bền vững và cần thiết để cây luôn xanh tốt.

 

2. Đối với dinh dưỡng sinh học Nexmin:
  - Phun theo định kỳ 1 tuần 2 lần vào buổi sáng hoặc chiều mát để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho hoa lan.

 

3. Đối với chế phẩm phòng bệnh cho lan: 

- Chúng ta phun định kỳ 1 tuần 1 lần vào chiều mát để lan dễ dàng hấp thu, tăng khả năng kháng bệnh và chống các bệnh thối nhũn cho lan.


4. Đối với NPK (701) thuốc kích hoa và dưỡng hoa lâu tàn: 

  - Ngày phun một lần kích thích cho cây lan ra hoa. Sau 3-4 lần phun thì nhánh lan bắt đầu búng ra vòi hoa nếu cây đủ chất dinh dưỡng. Vài ngày sau vòi hoa sẽ dài 2-3cm thì 6-7 ngày phun một lần để kích thích cho vòi hoa phát triển dài, màu sắc hoa sáng đẹp, rực rỡ và lâu tàn, ít bị bệnh thối hoa. 

5. Giấy hướng dẫn chi tiết.

 

Giay-huong-dan-cham-soc-hoa-lan