Chăm Sóc Hoa Lan Tại Nhà Hiệu Quả

Chăm Sóc Hoa Lan Tại Nhà Hiệu Quả
Giảm giá
195,000 ₫ 215,000 ₫
Mã sản phẩm: 173
Hạn sử dụng: 0 ngày
  
Tổng quan:

Để tiết kiệm chi phí cho Quý KHÁCH HÀNG chúng tôi miễn phí vận chuyển (Freeship) cho mỗi đơn hàng khi khách hàng mua tại SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp với phương thức GIAO HÀNG CHẬM. Quý khách hàng xem thời gian giao hàng bên dưới. Nếu quý khách muốn giao hàng nhanh hơn thì sẽ cộng thêm phí vận chuyển là 50,000đ trên mỗi đơn hàng.

 

Sản-Phẩm-Chăm-Sóc-Hoa-Lan


Sản phẩm hot

Đánh giá


THÔNG TIN SẢN PHẨM


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHỈ ÁP DỤNG TRONG HÔM NAY!!!!

 

Sản Phẩm Miễn Phí Vận Chuyển Giao Hàng Tặng Nơi - Thanh Toán Tận Nhà   Tặng 10 cái túi lưới
Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc hoa Lan tui-luoi-dung-phan-tan-cham
       

      

 sản-phẩm-chăm-sóc-hoa-lan

 

Tết Nguyên Đán, nhà nhà, người người đều đón tết sum vầy bên nhau vui vẻ đón mừng năm mới. Theo mùa xuân ấm áp, tất cả những chậu hoa lan cũng đều khoe sắc chào mừng xuân sang. Sau 7- 10 ngày không được chăm sóc tỉ mỉ, các chậu hoa lan cũng bắt đầu thiếu chất dinh dưỡng sau quá trình khoe sắc nở hoa. 
Chúng ta chỉ cần làm theo vài bước đơn giản là có thể chăm sóc từng chậu hoa lan tại nhà trở nên tươi tốt và xanh tươi trở lại.

 


 

Cắt tỉa bỏ những cành lá hư, hoa đang nở
Để cây lan không mất nhiều dinh dưỡng thì bà con nên cắt tỉa bớt cành lá hư, hoa đang nở. Sau đó bà con bón phân viên tan chậm Agrimis để tạo chất nền mới cho rễ lan bén vào giá thể.

 

phan-vien-tan-cham
 

Phun sản phẩm sinh học Nexmin  
Sau khi cắt tỉa, cây lan thoáng hơn, chúng ta sử dụng dinh dưỡng sinh học Nexmin phun định kỳ 1 tuần 2 lần ( phun trên lá, thân và rễ để cây lan hấp thu dinh dưỡng trực tiếp mà không cần quá trình phân giải nào ). Đây là sản phẩm siêu hấp thụ và an toàn không phải là phân bón hóa học.

dinh-duong-sinh-hoc-cho-hoa-lan


Phòng bệnh từ chế phẩm phòng bệnh
Để hoa lan phát triển tốt, chúng ta cần phải phun phòng ngừa bệnh cho lan để chóng lại các vi khuẩn, vi rút và nấm gây hại. Ngoài ra, tách những chậu lan đang bị bệnh ra khỏi vườn để chăm sóc đặc biệt hơn, tránh khỏi sự lây lan. Chúng ta phun chế phẩm định kỳ cho việc phòng ngừa 1 tuần 1 lần.

 

phong-benh-cho-hoa-lan
 

Điều chỉnh nhiệt độ vừa phải
Đây là điều rất quan trọng, có nhiều người đem những chậu hoa lan đẹp vào trang trí bàn ăn, nhà cửa…v.v...nên hoa lan thiếu ánh nắng để quang hợp. Điều này sẽ dẫn đến cây lan khô héo, móp cây và khó chăm sóc. Chúng ta nên đem ra ánh nắng vừa phải để lan phát triển tốt hơn sau quá trình không được chăm sóc.

 

cham-soc-hoa-lan

 

Trọn bộ sản phẩm chăm sóc hoa lan tại nhà gồm: 1 Bịch phân viên tan chậm Agrimis, 2 chai dinh dưỡng cao cấp Nexmin và chai Chế phẩm phòng bệnh sẽ giúp từng chậu hoa lan của quý khách tràn đầy sức sống, xanh tươi, ra rễ, đâm chồi và phòng bệnh hiệu quả ngay lần đầu sử dụng. SHOP Hiệp Sĩ Nông Nghiệp Chúc Mọi Người Năm Mới Bình An - Hạnh Phúc - Thành Công.